สัตว์โลกน่ารัก

บันเทิง

เผยหมดเปลือก 4 เคล็ดลับฟิตหุ่นสวยแบบสุขภาพดี ตามแบบฉบับ ‘คัง โซรา’ นางเอกสาวเกาหลี

'คัง โซรา' นักแสดงสาวหน้าหวานจากประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผย 4 ขั้นตอนสู่เคล็ดลับการลดน้ำหนัก 24 กิโลกรัม พร้อมได้ร่างกายที่แข็งแรง แทนการอดอาหารซึ่งอาจทำให้สุขภาพย่ำแย่ 1. เคลื่อนย้ายร่างกายให้มากที่สุดเท่าที่สามารถ การเคลื่อนที่ถือเป็นการออกกำลังกาย และสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว เธอแนะนำให้ลองออกกำลังกายด้วยบัลเล่ต์หรือพิลาทิส รวมคาร์ดิโอด้วยเช่นเดียว   2....

(คลิป) เปิดรายชื่อ 7 นักแสดงเกาหลีมากความสามารถ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าเกือบเดบิวฐานะไอดอล

เว็ปไซต์ koreaboo เปิดเผยรายชื่อ 7 นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชียในปัจจุบัน ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าพวกเขาเกือบจะได้เปิดตัวในฐานะนักร้อง แทนที่จะเป็นนักแสดงอย่างทุกวันนี้ เนื่องจากพวกเขาต่างเคยฝึกฝนเพื่อเตรียมตัวสำหรับเป็นไอดอลมาก่อน และไม่แน่ว่าหากเขาไม่เปลี่ยนใจเลือกเส้นทางสายการแสดงเสียก่อน ผู้ชมผู้ฟังอาจได้มีโอกาสเห็นพวกเขาเหล่านี้บนเวทีร่วมกับสมาชิกวงบอยแบนด์หรือเกิร์ลกรุ๊ปก็เป็นได้   ลี จงซอก เขาเคยเปิดเผยว่าตนเองเคยได้รับการฝึกฝนเพื่อวางตัวเป็นแร็ปเปอร์ของวงไอดอลกรุ๊ปมาก่อน อีกทั้งยังมีการวางแผนจะใช้สเตจเนม หรือชื่อในวงการเพลงว่า...

เว็บไซต์เกาหลีเผย 20 เซเลป สวมลุค ‘หนุ่มแว่น’ คาริสมาพุ่งกระจาย

เว็บไซต์ koreaboo เปิดเผยรายชื่อ 20 คนดังจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ดูดีและเซ็กซี่เมื่อสวม 'แว่นสายตา' ช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้กับใบหน้าที่หล่อเหลาของพวกเขาได้อีกหลายเท่าตัว 'จี ชางอุค' 'ยู อาอิน' 'ปาร์ค โบกอม' 'นัม จูฮยอก' ...

Most Views

วาไรตี้

อาหาร

สุขภาพ

ละคร-ซีรี่ส์